Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 3.395
Năm 2021 : 4.846
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công văn chỉ đaọ tiếp tục phòng chống Covid 19

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Thực hiện Công văn số 775/SGDĐT-GDTrH ngày 31/7/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình và các Văn bản chỉ đạo của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Tiền Hải về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các cơ sở giáo dục Mầm non, các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Tiểu học và Trung học cơ sở trong huyện tiếp tục thiện tốt một số nhiệm vụ sau:

UBND HUYỆN TIỀN HẢI

TRƯỜNG TH&THCS ĐÔNG QUÝ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 60 /CV-TH&THCS

V/v tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường

Đông Quý, ngày 8  tháng 8  năm 2020

 

Kính gửi: Các đồng chí CBGV – NV trường TH & THCS Đông Quý.

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp. Thực hiện Công văn số 775/SGDĐT-GDTrH ngày 31/7/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình và các Văn bản chỉ đạo của Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, Phòng GD - ĐT huyện Tiền Hải về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nhà trường đề nghị các đồng chí CBGV – NV tiếp tục thực hiện nghiêm túc một số nội dung sau:

1. Đề nghị các đồng chí CBGV – NV nhà trường cần cập nhật đầy đủ, kịp thời các Văn bản, chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế, của Tỉnh, Huyện và của Phòng Giáo dục và Đào tạo về công tác phòng, chống dịch bệnh, đồng thời tuyên truyền đến toàn thể  học sinh và cha mẹ học sinh nắm bắt để thực hiện. Đặc biệt là chấp hành nghiêm các nội dung kết luận của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tại thông báo số 365/TB-VP ngày 06/8/2020 và của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải tại thông báo số 14/TB-VP ngày 04/8/2020; đề nghị các đồng chí cán bộ giáo viên, đồng thời khuyến cáo tới học sinh hạn chế tiếp xúc với người đến từ vùng có dịch, người thuộc diện cách ly; cần bình tĩnh chủ động trước mọi diến biến của tình hình dịch bệnh, không hoang mang, không bình luận, chia sẻ những thông tin không chính thống về dịch bệnh trên mạng xã hội.

2. Các đồng chí thành viên trong Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh của trường chủ động thực hiện các nhiệm vụ được phân công tại quyết định số: 04/QĐ-TH&THCS, ngày 06  tháng 02 năm 2020 của Ban chỉ đạo phòng chống Covid 19 trường TH & THCS Đông Quý. Bám sát và chủ động với các kịch bản và phương án phòng chống dịch bệnh phù hợp với diễn biến của dịch trong từng tình huống, từng giai đoạn.

3. Yêu cầu các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên, và khuyến cáo tới học sinh nhà trường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh như: Hạn chế tụ tập đông người, giữ gìn vệ sinh cá nhân, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn hoặc xà phòng, đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà đặc biệt là khi đến nơi công cộng…, kịp thời khai báo y tế khi đi từ vùng có dịch về địa phương hoặc có biểu hiện ho, sốt, khó thở và thực hiện các biện pháp tự cách ly khi cần thiết.

4. Đề nghị đội ngũ cán bộ giáo viên, và khuyến cáo học sinh nhà trường không đến những nơi có dịch, không ra tỉnh ngoài khi không thực sự cần thiết; không tổ chức đi du lịch ở vùng có dịch và trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

5. Chấp hành nghiêm túc các quy định về dạy thêm, học thêm tuyệt đối không tổ chức dạy thêm, học thêm ở nhà trường, ở nhà đối với giáo viên ở cả hai cấp học trong thời gian nghỉ hè.

6. Chủ động theo dõi sức khỏe của bản thân và phối hợp với cha mẹ học sinh nắm bắt tình hình sức khỏe học sinh để phát hiện kịp thời các trường hợp mắc bệnh; trường hợp bất thường cần thông báo ngay cho cơ quan y tế để được khám, điều trị kịp thời, đồng thời báo cáo về Ban giám hiệu nhà trường để kịp thời giải quyết và tổng hợp báo cáo về Phòng giáo dục.  

          Nhận Công văn, yêu cầu các đồng chí CBGV – NV nhà trường triển khai thực hiện nghiêm túc./.

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT;

- Như kính gửi;

- Lưu VT.

HIỆUTRƯỞNG

 

 

 

 

 

Nguyễn Xuân Đạm

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới