Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Tháng 07 : 3.394
Năm 2021 : 4.845
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học và THCS Đông Quý dọn vệ sinh trường lớp chuẩn bị đón học sinh trở lại trường

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD – ĐT Thái Bình, Phòng GD – ĐT Tiền Hải. Để chuẩn bị các điều kiện cho học sinh có thể đi học trở lại trong thời gian tới, trường Tiểu học và THCS Đông Quý đã tổ chức cho CBGV - NV tiến hành phun thuốc khử trùng; tổng dọn vệ sinh trường lớp, lau dọn bàn ghế phòng học, phòng làm việc, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường sau 2 tuần tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid-19.

Sáng nay 14/02/2020, để chuẩn bị mọi điều kiện sẵn sàng tiếp nhận học sinh trở lại trường sau 2 tuần tạm nghỉ vì dịch bệnh Covid-19. Trường Tiểu học và THCS Đã tổ chức cho CBGV NV nhà trường tiến hành tổng dọn vệ sinh trường lớp lần thứ hai cũng như thực hiện các biện pháp phòng dịch để đón học sinh trở lại trường trong thời gian tới theo kế hoạch chỉ đạo của Sở GD - ĐT Thái Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh của Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tham gia phun thuốc khử trùng, dọn dẹp vệ sinh, treo băng rôn tuyên truyền ...

Phun thuốc khử trùng các phòng học.

Nhà trường đã huy động tổng số trên 60 lượt CBGV – NV tham gia tổng vệ sinh trường lớp. Tuần trước vào ngày 07/02/2020 các giáo viên trong nhà trường đã dọn dẹp một lần, ngày hôm nay tiếp tục dọn khuôn viên và các phòng học, phòng chức năng lần thứ hai.

Các giáo viên dọn vệ sinh trường lớp

Nhà trường cũng đã chuẩn bị nhiệt kế để đo thân nhiệt cho học sinh, đề phòng khi có học sinh sốt thì sẽ tiến hành làm các thủ tục  kiểm tra đảm bảo sức khỏe cho các em được tốt nhất. Nhà trường đã  nhận đủ khẩu trang do Phòng giáo dục cấp phát, chuẩn bị để phát cho học sinh, giáo viên, công nhân viên của trường  chuẩn bị nước rửa tay diệt khuẩn ở nhà vệ sinh học sinh, giáo viên, phòng họp, phát động mỗi lớp tự trang bị thêm dung dịch rửa tay diệt khuẩn, bên cạnh đó trường cũng đảm bảo đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho công tác phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của ngành y tế.

Ngoài ra đó nhà trường còn tích cực làm tốt công tác tuyên truyền tới phụ huynh và các em học sinh dưới nhiều hình thức. Như treo băng rôn tuyên truyền ở các nơi dễ nhìn, dễ thấy và nhiều người qua lại như khu vực cổng trường, bảng tin đồng thời cũng đã chuẩn bị hàng trăm tờ rơi để phát tới từng em học sinh khi các em trở lại trường. 

Dán tờ rơi trên bảng tin và chuẩn bị tờ rơi để phát cho học sinh

Các giáo viên treo băng rôn tuyên truyền ở khu vực cổng trường

                                                                                                                      BGH


Tác giả: BGH
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới